HỘI THI TRỰC TUYẾN 2024: TÌM HIỂU CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG ĐỊA PHƯƠNG ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT

96

HỘI THI TRỰC TUYẾN 2024: TÌM HIỂU CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG ĐỊA PHƯƠNG ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT.

Ủy ban nhân dân phường Bến Nghé thông tin Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến xây dựng địa phương đạt chuẩn tiếp cận pháp luật”

Đối tượng: Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và người dân trên địa bàn Quận 1.

THỂ LỆ CUỘC THI

  1. Nội dung thi:

Các thí sinh đăng nhập vào website của Ủy ban nhân dân Quận 1 http://www.quan1.hochiminhcity.gov.vn, tìm và nhấp vào biểu tượng “Tài liệu ôn thi cuộc thi Tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến xây dựng địa phương đạt chuẩn tiếp cận pháp luật” để tra cứu các câu hỏi và tài liệu ôn thi từ ngày 29/4/2023.

  1. Hình thức thi

– Các thí sinh đăng nhập vào website của Ủy ban nhân dân Quận 1 http://www.quan1.hochiminhcity.gov.vn

– Tìm và nhấp vào biểu tượng “Cuộc thi Tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến xây dựng địa phương đạt chuẩn tiếp cận pháp luật”.

– Các thí sinh điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm:

+ Họ và tên thí sinh;

+ Ngày, tháng, năm sinh;

+ Đơn vị công tác (Đối với người dân, chỉ cần nhập thông tin địa chỉ);

+ Số điện thoại.

– Các thí sinh tham dự trả lời các câu hỏi trên máy tính bằng cách nhấp chuột vào một trong các đáp án A, B, C, D và thời gian bắt đầu đếm ngược. Thí sinh lựa chọn 01 đáp án đúng nhất cho 01 câu hỏi.

– Mỗi thí sinh phải trả lời 30 câu trắc nghiệm trong thời gian 15 phút (900 giây).

– Thí sinh trả lời thêm câu hỏi phụ “Có bao nhiêu người tham gia cuộc thi” (Câu hỏi phụ dùng để xác định thứ hạng người dự thi khi có cùng số câu trả lời đúng và có thời gian làm bài như nhau).

*Lưu ý: Thí sinh có thể dùng nhiều số điện thoại để dự thi. Trường hợp đạt giải, thí sinh phải chứng minh số điện thoại sử dụng tham gia cuộc thi là hợp lệ, đúng người.

  1. Cách tính điểm

– Mỗi câu trắc nghiệm trả lời đúng được 05 điểm. Nếu các bài thi có số điểm bằng nhau, thí sinh nào có thời gian làm bài ngắn hơn sẽ được ưu tiên.

– Nếu các bài thi có số điểm bằng nhau và có thời gian làm bài như nhau, thí sinh nào dự đoán gần đúng nhất số người tham gia dự thi sẽ được ưu tiên.

  1. Thời gian dự thi

– Các thí sinh tham gia dự thi từ ngày 10/5/2024 đến 31/5/2024.

*Lưu ý: Đúng 17h00 ngày 31/5/2025 đường link để tham gia hội thi sẽ đóng, thí sinh tham gia sau thời gian trên sẽ không được công nhận kết quả.

  1. Cơ cấu giải thưởng

– 01 giải Nhất Cá nhân: 2.000.000 đồng;

– 03 giải Nhì Cá nhân, mỗi giải: 1.500.000 đồng;

– 05 giải Ba Cá nhân, mỗi giải: 1.000.000 đồng;

– 15 giải Khuyến khích Cá nhân, mỗi giải: 500.000 đồng.

(Ban Tổ chức công bố những người đạt giải trên Trang Thông tin điện tử của Quận 1 và sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại với người đạt giải để thực hiện trao giải).