MÁU CỨU NGƯỜI Ở NGAY TRONG TRÁI TIM CỦA MỖI CHÚNG TA”

29

Sáng ngày 18/10/2022, Hội Chữ thập đỏ – Đoàn Thanh niên phường Bến Nghé phối hợp với Công ty Keppel Land Việt Nam và Ban Quản lý Tòa nhà Saigon Centre tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống”. Đây là hoạt động ý nghĩa, cao đẹp, trao gửi sự sống đến người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.Ngày hội hiến máu diễn ra cũng nhằm phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp nối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội. Với ý nghĩa đó, đã có rất nhiều anh chị đến với hoạt động hiến máu này,  không phải chỉ là lần đầu tiên mà những tình nguyện viên luôn coi đây là dịp mà bản thân không thể bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, nhân viên của công ty với 272 đơn vị máu 450ml, 350ml và 250ml.

❤❤ Xin được gửi lời cảm ơn và tri ân đến với những tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện. Với hơn 200 tình nguyện viên mỗi người một cách thức, một hành động, nhưng hơn hết họ có chung một tâm niệm rằng “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Hãy đóng góp những giọt máu quý giá, hãy san sẻ với đồng bào khi chúng ta có đủ điều kiện về sức khỏe, bởi hiến máu cứu người là niềm tự hào không giới hạn và còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp!❤

Hội CTĐ P.BN