Thông báo về Chương trình cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi từ đủ 70 tuổi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí MinhThông báo về việc công bố công khai điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 Khu Trung tâm hiện hữu thành phố.
HOTLINE: (028)38.222.310
Tòa nhà 81 Hàm Nghi tự ý đặt Barie trên vỉa hè 
05/11/2019 - 09:05  

Từ ngày 01/11/2019, Ban Quản Lý tòa nhà 81 Hàm Nghi tự ý cho đặt Barie trên vỉa hè thu hẹp hoàn toàn lối đi của người đi bộ, đồng thời bố trí nhân viên ngăn chặn 2 đầu tòa nhà ngăn không cho xe máy dừng đổ để chờ người thân. Việc làm này hiện đang có dấu hiệu lạm quyền của BQL tòa nhà, cản trở lợi ích hợp pháp của người dân. Nhờ Ban trật tự đô thị - UBND Phường Bến Nghé, Quận 1 có phương hướng xử lý phù hợp, để trả vỉa hè về đúng chức năng phục vụ lợi ích cộng đồng.

TRẢ LỜI (07/11/2019 - 17:20)

Uỷ ban nhân dân phường Bến Nghé xin cảm ơn ý kiến của người dân. Qua kiểm tra, địa chỉ 81 Hàm Nghi thuộc địa bàn phường Nguyễn Thái Bình. UBND phường Bến Nghé đã chuyển thông tin trên đến UBND phường Nguyễn Thái Bình để kiểm tra giải quyết. Trân trọng.

Ủy ban nhân dân Phường Bến Nghé luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Bến Nghé ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)