Thông báo về Chương trình cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi từ đủ 70 tuổi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí MinhThông báo về việc công bố công khai điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 Khu Trung tâm hiện hữu thành phố.
HOTLINE: (028)38.222.310
Thai do phuc vu tan tinh cua can bo Ho Tich - UBND phường Ben Nghe 
09/10/2019 - 15:33  

Rất cảm ơn thái đô tận tình, nhẹ nhàng của cán bộ hộ tich Lệ Hoa khi người dân đến làm thủ tục. Bản thân tôi có thắc mắc các nội dung trong đơn khai nhiều lần nhưng cán bộ vẫn hết sức nhẫn nại trả lời, giải đáp. Thời gian tôi đến liên hệ qua 16:00 nhưng cán bộ vẫn không hối thúc. Đề nghị Quý Cơ Quan tuyên dương tinh thần làm việc phục vụ người dân của cán bộ. Xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan đã lắng nghe

TRẢ LỜI (28/10/2019 - 07:56)

Uỷ ban nhân dân phường xin cảm ơn ý kiến của người dân. Thời gian qua, lãnh đạo UBND phường luôn quán triệt đến toàn thể cán bộ công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, giải quyết công việc cho người dân với thái độ niềm nở và tận tình. Ghi nhận ý kiến biểu dương của Anh (chị), UBND phường sẽ biểu dương các cán bộ, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ, niềm nở, tận tình với dân, được dân biểu dương. Trong thời gian tới, UBND phường rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp để cán bộ công chức UBND Phường phục vụ tốt hơn cho người dân. Xin trân trọng cảm ơn.  

Ủy ban nhân dân Phường Bến Nghé luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Bến Nghé ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)