Phường Bến Nghé hưởng ứng hoạt động khai mạc Hè năm 2021 và chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

171
PHƯỜNG BẾN NGHÉ HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG KHAI MẠC HÈ NĂM 2021.
Chủ đề: “Tự hào là công dân thành phố Bác Hồ”
Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021), chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Sáng nay (31/5/2021), tại phường Bến Nghé trong khuôn khổ quy định về phòng, chống dịch bệnh diễn biến phức tạp, đơn vị đã tổ chức các hoạt động diễn ra thành công nhưng vẫn đảm bảo thông điệp 5k của bộ Y Tế yêu cầu.
Đến tham dự chương trình:
– Đồng chí: Trương Ngọc Thảo tâm – Uỷ viên Ban thường vụ – Phó Bí thư Quận đoàn
– Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành và các cô chú lãnh đạo.
CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU:
+ Trao 8 bộ sách với các đầu mục sách khác nhau và đa dạng như “lịch sử Việt Nam bằng tranh”, “nói lời hay làm việc tốt”,…, sau mỗi tháng các bộ sách sẽ luân chuyển qua 8 khu phố tại 8 điểm sinh hoạt để các bé thiếu nhi có thể đọc được nhiều loại sách khác nhau.
+ Trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại từng khu phố với tổng giá trị 10.000.000 đồng.
+ Dịp này, thông qua những phần quà chăm lo, BCĐ Hè phường Bến Nghé mong muốn góp phần chia sẻ, động viên tinh thần các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, giúp các em có một mùa hè vui vẻ và đảm bảo sức khỏe trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp.🍀🍀🍀