Ủy ban nhân dân phường Bến Nghé thông tin về việc lập Danh sách chuẩn bị tiêm Vắc xin phòng Covid-19 đợt 5.

4336

UBND phường Bến Nghé xin hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhập liệu đăng ký tiêm vắc xin trên phần mềm của Sở Thông tin và Truyền thông theo Công văn 4125/SYT-NVY của Sở Y tế ngày 02/7/2021 về việc lập danh sách chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 5.
Trước khi quý DN thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, cần lưu ý: Quý DN đối chiếu lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh có thuộc diện ưu tiên của Phụ lục 1 theo Công văn 4125/SYT-NVY của Sở Y tế ngày 02/7/2021 ? Sau khi đã xác định mình thuộc đối tượng ưu tiên thì thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web https://form.tphcm.gov.vn/login
Bước 2: Tải ứng dụng nhập liệu offline.
Bước 3: Giải nén, thực hiện theo hướng dẫn tại file PDF HDSD_VACCINE_OFFLINE.
Bước 4: Vào thư mục Vacxine, mở file DataVacxin.exe để nhập thông tin.
Sau khi nhập thông tin xong, quý DN xuất dữ liệu thành file Excel. Sau đó, ký tên, đóng dấu của chủ DN, scan thành file PDF.
Quý DN sẽ gửi file PDF kèm file Excel vào hộp thư Mail của Phòng LĐTBXH: LTNLINH.Q1@TPHCM.GOV.VN (Lưu ý: Các anh chị nhớ đổi tên file PDF và Excel thành tên đầy đủ của DN. Ví dụ: Công ty TNHH ……..ABC). Trong Mail của DN cần cung cấp thêm thông tin gồm: địa chỉ Mail và số điện thoại của DN.
Xin trân trọng cảm ơn quý DN.

Đính kèm Công văn 4125/SYT-NVY của Sở Y tế ngày 2/7/2021.Công văn về việc lập Danh sách chuẩn bị tiêm Vắc xin phòng Covid đợt 5